Các mẫu giá kệ siêu thị tại Ngọc Lặc, Thanh Hóa

Contents

Một cửa hàng, đại lý hay các siêu thị nhất định phải có các đầu kệ siêu thị bên trong. Đơn giản bởi loại kệ này cực kỳ hữu ích và nó có thể giúp bạn tối ưu hóa không gian trưng bày sản phẩm. Để hiểu thêm về loại kệ này, hãy cùng kệ siêu thị tại Ngọc Lặc theo dõi bài viết dưới đây để quyết định nên hay không nên trang bị đầu kệ này nhé.

Các mẫu kệ siêu thị tại Ngọc Lặc

Mẫu  kệ siêu thị đơn lưng lưới
Mẫu kệ siêu thị đơn lưng lưới

Hiện nay có rất nhiều mẫu kệ siêu thị tại Ngọc Lặc cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là các mẫu kệ như:

+/ Kệ sắt: có khung kệ là chân trụ được làm từ những thanh sắt tạo nên độ chắc chắn, bền bỉ cho kệ. Phần tầng kệ được làm bằng chất liệu tôn hoặc các ván ghép công nghiệp dày dặn, có tải trọng cực lớn, chứa được lượng hàng hóa cực lớn bên trên. 

+/ Kệ lưới: là kệ có mặt lưới phía sau lưng, tạo độ thông thoáng, không gây ngột ngạt cho cửa hàng.

+/ Kệ tôn đục lỗ: là loại kệ được bố trí các tấm tôn phía sau lưng được đục lỗ trông cực kỳ đẹp mắt. Loại kệ này vừa tạo sự chắc chắn vừa khiến chúng thông thoáng hơn. 

+/ Kệ tôn liền: là loại kệ có phần lưng là các tấm tôn liền, giúp trưng bày được những mặt hàng có tải trọng lớn. Kệ có khả năng chịu tải tốt, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển. 

Kệ giỏ mì dành cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị tại Ngọc lặc
Kệ giỏ mì dành cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị tại Ngọc lặc

Tìm hiểu thêm về loại đầu kệ siêu thị 

Cái tên đầu kệ siêu thị có thể lạ với nhiều người, nhưng nếu vào các siêu thị lớn, showroom, chắc chắn bạn sẽ biết được các đầu kệ siêu thị là như thế nào.

Về cơ bản đầu kệ siêu thị là một loại kệ đơn. Kệ có chiều dài bằng với chiều rộng của kệ đôi siêu thị. Phần lưng của đầu kệ sẽ được áp sát vào kệ đôi và được thiết kệ bằng vật liệu tôn hoặc sắt lưới. Chiều cao và số tầng kệ đồng bộ với kệ đôi phía sau tạo nên sự đồng nhất và nếu không để ý, bạn sẽ chẳng biết đây là một loại kệ siêu thị riêng lẻ.

Đầu kệ siêu thị thường được sử dụng để trưng bày các sản phẩm mới, các dòng bán cháy, các sản phẩm key, hoặc các ưu đãi, khuyến mãi mà nên là vị trí trưng bày các sản phẩm mới, các dòng sản phẩm bán chạy hoặc sản phẩm làm nên thương hiệu.

Đầu kệ không có nhiều diện tích để trưng bày hàng hóa, nhưng nó lại nhận được nhiều sự chú ý. Đó là lý do mà chủ cửa hàng, siêu thị cần phải cân nhắc lựa chọn các sản phẩm thích hợp để có thể trưng bày lên đầu kệ. Nếu tận dụng tốt các vị trí này thì việc tăng doanh thu bán hàng là rất cao, và đây là bí quyết mà các siêu thị thường áp dụng.

Các vị trí phù hợp để bố trí đầu kệ siêu thị

Đầu kệ siêu thị do chúng tôi lắp đặt cho một siêu thị mini tại Ngọc Lặc Thanh Hóa
Đầu kệ siêu thị do chúng tôi lắp đặt cho một siêu thị mini tại Ngọc Lặc Thanh Hóa

Để lựa chọn vị trí bố trí đầu kệ siêu thị không khó. Bạn nên đặt nó đầu các giá kệ đôi sẽ thích hợp hơn là đầu kệ đơn bởi kích thước thông dụng của các đầu kệ sẽ là 70x90cm và thực tế là các đầu kệ siêu thị hiện nay phù hợp với kệ 2 mặt lưng.

Nếu để ý sẽ thấy, 2 đầu của dãy hàng kệ đôi sẽ bị trống và để lộ phần cột trụ giữa. Việc bố trí đầu kệ siêu thị vào vừa giúp tối ưu diện tích vừa khiến cho không gian bớt thô, đặc biệt là với các kệ đôi trong gian hàng.

Ngoài ra, nếu không gian rộng rãi, bạn có thể bố trí các đầu kệ ở chính giữa gian hàng, đặt ở các vị trí bắt mắt nhất, nơi dễ quan sát nhất. Nhờ vậy, bạn mới có thể mở rộng không gian trưng bày hàng hóa, vừa khiến không gian được sắp xếp hợp lý và logic hơn.

Lưu ý khi bày hàng trên các đầu kệ siêu thị

Để có thể tăng hiệu quả bán hàng khi sử dụng đầu kệ siêu thị tại Ngọc Lặc, bạn cần lưu ý:

+/ Không trưng bày các sản phẩm có kích thước lớn, bởi không những không vừa kệ, mà còn mất thẩm mỹ, không phù hợp.

+/ Ưu tiên những mặt hàng có hình thức đẹp, mặt hàng được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuyệt đối không trưng bày các sản phẩm quá xấu, bán ế và không thu hút được sự chú ý khách hàng.

+/ Thay đổi hàng hóa đầu kệ thường xuyên, không để một sản phẩm quá lâu, khiến khách hàng nghĩ đó là đồ không bán được.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể có được những hiểu biết cơ bản về loại kệ siêu thị phổ biến này. Hãy cân nhắc không gian cũng như hàng hóa bày bán để lựa chọn loại đầu kệ phù hợp. Tránh việc chọn kệ không thích hợp, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cửa hàng. Chúc các bạn may mắn và thành công lựa chọn được một đầu kệ siêu thị phù hợp. 

Xem thêm: 

  1. Setup giá kệ siêu thị mini tại Hà Trung, Thanh Hóa
  2. Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hậu Lộc – Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077