Các Mẫu kệ bày hàng tạp hóa tại Thọ Xuân, Thanh Hóa

Việc lựa chọn loại kệ tạp hóa tại thọ xuân nào phù hợp trong không gian cửa hàng chắc chắn không phải là chuyện đơn giản với các chủ cửa hàng. Đặc biệt là khi diện tích gian hàng không được rộng, chủ cửa hàng phải cân nhắc loại nào thực sự phù hợp nhất. Cùng giá kệ thanh hóa theo dõi bài viết dưới đây để có ngay đáp án cho câu hỏi này nhé.

Các mẫu kệ tạp bày hàng hóa tại Thọ Xuân hiện nay

Kệ bày hàng tạp hóa lưng lưới áp tường tại Thọ Xuân, Thanh Hóa
Kệ bày hàng tạp hóa lưng lưới áp tường tại Thọ Xuân, Thanh Hóa

Việc xuất hiện nhiều mẫu kệ tạp hóa tại Thọ Xuân là điều hết sức dễ hiểu với nhu cầu ngày càng tăng như hiện nay. Thực tế thì có rất nhiều mẫu kệ tạp hóa để bạn có thể lựa chọn. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy vào nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư mà bạn có thể sử dụng một trong những mẫu kệ dưới đây: 

  • Kệ tạp hóa lưng lưới: là loại kệ này rất được ưa chuộng bởi giá thành cực kỳ rẻ, nhưng cực kỳ chắc chắn, đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ, trưng bày hàng hóa. Phần lưng kệ được làm bằng lưới sắt đan. Tại đây, có thể tận dụng mặt lưng lưới để bố trí các móc treo trưng bày các sản phẩm nhỏ gọn. 
  • Kệ tôn đục lỗ: là loại kệ có giá thành cao hơn, nhưng chắc chắn hơn và có độ thẩm mỹ hơn hẳn. Lưng kệ được làm từ vật liệu tôn được đục lỗ với các hình thù bắt mắt, thu hút. Kệ có tải trọng lớn, đủ sức để lưu trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau.
  • Kệ tôn liền: là loại kệ có mặt lưng được làm từ vật liệu tôn liền, chắc chắn, đảm bảo lưu trữ và trưng bày các hàng hóa có trọng lượng cao. 
  • Kệ kính: là loại kệ dễ thấy trong các cửa hàng tạp hóa hiện nay. Dù loại kệ này có giá cao hơn hẳn các loại kệ khác, nhưng việc trưng bày hàng hóa trong tủ lại cực kỳ tiện lợi. Chống bụi bặm, tránh rơi vỡ, thất thoát hàng. Chưa kể, kệ kính có hiệu quả trưng bày cực tốt, vậy nên, bất cứ cửa hàng tạp hóa nào cũng đầu tư ít nhất một loại kệ này. 
kệ đôi lưng lưới cho cửa hàng tạp hóa tại Thọ Xuân, Thanh Hóa
kệ đôi lưng lưới cho cửa hàng tạp hóa tại Thọ Xuân, Thanh Hóa

Lưu ý khi chọn kệ bày hàng tạp hóa tại Thọ Xuân

Nếu bạn đang có ý định mở một cửa hàng tạp hóa hoặc cần sắp xếp các sản phẩm một cách gọn gàng thì những mẫu kệ tạp hóa là công cụ hỗ trợ tối ưu nhất. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được mẫu kệ phù hợp thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được kệ phù hợp và tiết kiệm chi phí:

  • Dựa vào không gian lưu trữ: Mỗi cửa hàng có một diện tích không gian chứa hàng khác nhau. Do đó, bạn nên tính toán trước kích thước và cách sắp xếp để có thể lựa chọn được số lượng mâm tầng cũng như kích thước giá kệ. 
  • Dựa vào tải trọng của kệ và hàng hóa: Bạn cần lưu ý, kệ siêu thị chỉ thường chứa được các loại mặt hàng có trọng lượng từ nhỏ đến vừa. Do đó, cần cân nhắc khi lựa chọn kệ cho phù hợp với khả năng lưu trữ. 
  • Tìm kiếm địa chỉ cung cấp kệ siêu thị uy tín: Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ siêu thị tại Thọ Xuân. Nhiều đại lý cung cấp sản phẩm kệ với mức giá thấp nhưng chất lượng lại cao, nhưng nhiều nơi lại bán giá kệ với giá thành cao và chất lượng không đảm bảo. Do đó, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín dựa vào gợi ý của bạn bè, người thân hay những nhận xét của người dùng trên mạng xã hội,… 

Xem thêm: Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Chủ cửa hàng tiệm tạp hóa cần lưu ý lựa chọn số lượng kệ phù hợp với không gian cửa hàng của mình. Nếu diện tích lớn, bạn có thể trang bị từ 1 – 2 kệ để trông cửa hàng gọn gàng hơn. Còn nếu nhỏ thì hãy tận dụng chiều cao của không gian để mua loại kệ nhiều tầng. Màu sắc của kệ cũng cần phải phù hợp, đừng quá màu mè, gây khó chịu cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077