Các mẫu kệ siêu thị tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Có khá nhiều mẫu kệ siêu thị tại Bỉm Sơn hiện nay để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mẫu nào tốt, mẫu nào chất lượng, mẫu nào phù hợp với cửa hàng, siêu thị của bạn đều là những câu hỏi không dễ để trả lời. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chuẩn xác nhất nhé.

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa
Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Các mẫu kệ siêu thị tại Bỉm Sơn

Kệ siêu thị tại Bỉm Sơn được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng. Bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều loại kệ khác nhau, miễn sao chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  • Kệ siêu thị lưới: là loại kệ có mặt lưng được làm từ lưới cực kỳ thông thoáng. Loại kệ này giúp cho chủ cửa hàng dễ dàng quản lý các mặt hàng, đồng thời giúp khách hàng dễ nhìn thấy hàng hóa từ dãy này sang dãy khác. 
  • Kệ siêu thị tôn liền: là loại kệ có mặt lưng phía sau làm hoàn toàn từ tấm tôn liền, phẳng. Đây là loại kệ có tải trọng lớn, chắc chắn, bền bỉ và phù hợp để trưng bày các loại hàng hóa như đồ điện tử, đồ gia dụng… 
  • Kệ siêu thị tôn lỗ: là loại kệ có mặt lưng bằng tấm tôn được đục nhiều lỗ nhỏ với hình thù khác nhau như hình tròn, hình ổ khóa… cực kỳ bắt mắt. Loại kệ này có thể che được các khuyết điểm ở cửa hàng như tường xấu… và vẫn đảm bảo được độ thông thoáng cho cả cửa hàng.
  • Đầu kệ siêu thị là loại kệ đơn, được đặt ở đầu một dãy kệ đôi với mục đích là tận dụng không gian và che đi khuyết điểm của các kệ đôi. 

Các loại kệ đều được thiết kế kiểu đơn, đôi, phù hợp để bày trí ở những cửa hàng hay các không gian. Bên cạnh đó, các loại kệ này có mức giá không hề cao. Chỉ cần từ vài trăm nghìn trở lên, bạn đã có thể có được một mẫu kệ siêu thị phù hợp. Trong quá trình sử dụng, nếu biết bảo quản đúng cách, kệ sẽ có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm, tốt hơn hẳn so với các dòng kệ thường.

Mẫu kệ đôi lưng lưới lắp đặt tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa
Mẫu kệ đôi lưng lưới lắp đặt tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Lưu ý khi lựa chọn các mẫu kệ siêu thị tại Bỉm Sơn

Để đạt hiệu quả cao khi sử dụng các mẫu kệ siêu thị tại Bỉm Sơn, bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau:

  • Để ý đến chân giá kệ: đây là điều mà bạn cần làm đầu tiên bởi chân kệ là bộ phận chịu tải cho toàn bộ giá kệ. Do đó, khi mua giá kệ, nên xem chân kệ có chắc chắn hay không. Quan sát kỹ phần rãnh góc ở phần đầu của chân kệ để xem liệu chúng có vấn đề gì hay không. 
  • Quan tâm đến độ rộng mâm giá kệ: điều này sẽ quyết định đến không gian trưng bày và lưu trữ hàng hóa của bạn. Ưu tiên chọn các kệ có mâm tầng dập nguyên khối từ vật liệu tôn và viền được gấp mép. 
  • Chú ý phần tay đỡ mâm giá kệ: dù là bộ phận có kích thước nhỏ, nhưng nó lại cực kỳ cần thiết và quan trọng bởi kết nối phần chân trụ với mâm kệ. Tay đỡ mêm giá kệ gần như chịu toàn bộ tải trọng của hàng hóa. Số lượng mấu đỡ trên tay đỡ càng nhiều thì tải trọng càng lớn. 

Kết luận

Có rất nhiều loại kệ siêu thị tại Bỉm Sơn hiện nay cho bạn lựa chọn. Bất cứ loại nào cũng có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, đã mở cửa hàng, đại lý hay siêu thị, bạn nhất định phải ưu tiên trang bị cho mình một mẫu kệ chắc chắn, phù hợp và có thể giúp không gian bán hàng của bạn được nổi bật hơn. 

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một loại kệ vừa tiện lợi, lại rẻ, ngại gì mà không thử trang trí trong không gian của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0933 021 077