Sơn Vilet

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hậu Lộc – Thanh Hóa

Bạn có thể nghe đến kệ siêu thị tôn, kệ siêu thị lưới… nhưng đã bao giờ nghe thấy kệ siêu thị đa năng chưa? Nếu đang muốn tìm hiểu về loại kệ siêu thị tại Hậu Lộc này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin cần thiết về loại kệ cực kỳ tiện ích này nhé.

Các mẫu kệ siêu thị tại Hậu Lộc hiện nay

Kệ đôi siêu thị lưng lưới giá rẻ tại hậu lộc
Kệ đôi siêu thị lưng lưới giá rẻ tại hậu lộc

Có khá nhiều các mẫu kệ siêu thị hiện nay tại Hậu Lộc để người dùng có thể lựa chọn. Các mẫu kệ phổ biến nhất vẫn là loại kệ sắt, kệ lưới, kệ tôn liền, kệ tôn đục lỗ với nhiều ưu điểm và tiện lợi cho người sử dụng. 

Trong đó:

+/ Kệ sắt: được đánh giá là cực kỳ chắc chắn, bền bỉ khi kệ có khung được làm từ sắt, tầng kệ được làm từ tôn hoặc các ván ghép có tải trọng lớn và chứa được nhiều hàng hóa. 

+/ Kệ lưới: là kệ có mặt lưng hoàn toàn dạng lưới. Loại này tạo được độ thoáng, không gây ngột ngạt cho cửa hàng.

+/ Kệ tôn đục lỗ: là các mẫu kệ có mặt lưng làm từ chất liệu tôn được đục lỗ khá đẹp mắt và cực kỳ ưng ý. Kệ vừa có thể chứa được nhiều hàng hóa, vừa có độ thông thoáng, dễ quan sát các mặt hàng. 

+/ Kệ tôn liền: là loại kệ có phần lưng là các tấm tôn liền cực kỳ chắc chắn, giúp trưng bày được những mặt hàng có tải trọng lớn. Kệ có khả năng chịu tải tốt, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển. 

Lắp đặt kệ siêu thị tại một cửa hàng tạp hóa tại hậu lộc
Lắp đặt kệ siêu thị tại một cửa hàng tạp hóa tại hậu lộc

Kệ siêu thị đa năng tại Hậu Lộc

Kệ đa năng đơn giản là tên gọi khác của loại kệ sắt v lỗ. Đây là loại kệ để hàng hóa cực kỳ phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong đời sống, kinh doanh và sản xuất. Loại kệ này có cấu tạo rất đơn giản, chúng được cấu thành từ những thanh sắt có đục lỗ. Các thanh sắt cũng chính là khung kệ.

Kệ được thiết kế hình hộp chữ nhật, các cạnh kệ là khung được liên kết với nhau bằng bu lông, đai ốc nên cực kỳ chắc chắn và bền bỉ. Đáy kệ phía dưới cùng, còn tầng kệ song song với nó. Một kệ siêu thị đa năng có rất nhiều tầng, tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ cửa hàng, doanh nghiệp. 

Bạn có thể lựa chọn loại kệ từ 3 đến 7 tầng đều được. Các tầng kệ bố trí các giá đỡ, tạo nên độ chắc chắn, không sợ bị nghiêng ngả hay bị xê dịch nếu có lực tác động.

1/ Kệ linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh

Với kết cấu phân tầng, người dùng có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng một cách như ý muốn.

2/ Kệ đa năng, chứa được nhiều mặt hàng

Vì có khung kệ được làm từ sắt, nên kệ cực kỳ chắc chắn. Bạn có thể trưng bày và lưu trữ bất cứ mặt hàng nào mình có, dù có tải trọng nặng đến đâu mà không lo bị đổ.

3/ Tiết kiệm không gian

Bố trí một kệ đa năng trong phòng là cách để bạn có thể tiết kiệm không gian của gian hàng một cách tối đa, đặc biệt là với các kho hàng của doanh nghiệp. Rõ ràng một lượng hàng lớn không thể cứ bày la liệt trên mặt đất được. Diện tích kho thì có hạn mà hàng hóa lại sản xuất hàng ngày. Vì vậy, việc bố trí được một kệ đa năng sẽ giúp bạn tận dụng được mọi chỗ trong không gian.

4/ Bố trí mọi nơi

Về cơ bản, các loại kệ đa năng cực kỳ gọn. Chúng chủ yếu tận dụng chiều cao để có thể bố trí được nhiều tầng kệ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, bạn có thể sử dụng chúng ở những góc chết, chỗ trống trong gian hàng hay các nhà kho. Việc tận dụng tối đa mọi không gian sẽ giúp cho chủ cửa hàng, doanh nghiệp lưu trữ được một khối lượng hàng hóa đáng kể.

5/ Dễ dàng quản lý

Trang bị một kệ siêu thị đa năng là cách để chủ cửa hàng có thể quản lý hàng hóa một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể bố trí hàng hóa theo từng mẫu, kích thước, ghi tên cụ thể mỗi món hàng để tránh nhầm lẫn. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ cho bạn dễ dàng trong việc kiểm tra số lượng, tìm kiếm hàng hóa nhanh chóng.

Ngoài ra, các loại kệ đa năng cực tốt trong việc đảm bảo chất lượng hàng hóa. Hàng được để trên tầng kệ, cách mặt đất một khoảng nhất định nên có thể tránh được tình trạng ẩm mốc. Tầng kệ nằm ngang nên các sản phẩm, hàng hóa sẽ được bố trí ngay ngắn mà không chen lấn, xô đẩy. Nhờ vậy, hàng hóa của bạn sẽ được giữ nguyên chất lượng. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu kệ siêu thị tại thanh hóa mà chúng tôi cung cấp với giá thành rẻ. Quý khách có thể liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0933 021 077