Sơn Vilet

Giá kệ trưng bày đồ điện, thiết bị điện rẻ, đẹp

Nếu đang tìm kiếm một kệ trưng bày đồ điện chất lượng và tốt nhất hiện nay, bạn nhất định không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Không chỉ đảm bảo chắc chắn, bền bỉ, các kệ trưng bày cho các món đồ điện dưới đây còn đảm bảo thẩm mỹ và có giá thành cực kỳ hợp lý.

1/ Kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ sắt v lỗ đa năng được chúng tôi cung cấp tại Thanh Hóa
Kệ sắt v lỗ đa năng được chúng tôi cung cấp tại Thanh Hóa

Đây là loại kệ đa năng, được sử dụng với nhiều mặt hàng khác nhau trên thị trường. Kệ được lắp ráp từ các chân trụ, mâm tầng, ốc vít. Loại kệ này có thể trưng bày hàng hóa để bán, vừa có thể là kho để bạn có thể cất giữ các món đồ điện bên trong.

Các kệ sắt v lỗ hoàn toàn thích hợp để trưng bày các loại đồ điện có tải trọng từ nhẹ đến nặng, từ bóng đèn, đèn led đến điện máy, loa đài. Kệ được hoàn thiện từ chất liệu sắt nên có sự chắc chắn, bền bỉ, đạt độ an toàn cao với sức tải lớn.

2/ Kệ tôn liền

Kệ tôn liền tại Thanh Hóa
Kệ tôn liền tại Thanh Hóa

Một mẫu kệ trưng bày đồ điện mà bạn không thể bỏ qua là mẫu kệ tôn liền. Đây được xem là mẫu kệ cực kỳ chắc chắn, có độ bền cao và đặc biệt là có khả năng chịu lực cực tốt.

Mâm tầng của kệ được bọc hoàn toàn bằng lớp tôn, giúp bảo vệ hàng đồ điện một cách cẩn thận. Kệ có thể bố trí áp tường (kệ đơn) hoặc đặt giữa lối đi (kệ đôi). Tấm lưng chắn chắc chắn, lắp ghép đơn giản và chứa hàng hóa an toàn.

Tải trọng của kệ cũng không hề thấp, bạn có thể bố trí các món đồ điện nặng như bếp nướng, bếp từ, lò vi sóng… bên trên. Loại kệ này đang được rất nhiều cửa hàng điện máy, siêu thị đồ điện quy lớn lựa chọn.

3/ Kệ tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ mâm gỗ cung cấp tại Thanh Hóa
Kệ tôn đục lỗ mâm gỗ cung cấp tại Thanh Hóa

Về cơ bản, kệ tôn đục lỗ không khác nhiều với loại kệ tôn liền về kiểu dáng. Điểm khác biệt duy nhất là thay vì tấm lưng bằng tôn liền thì tấm lưng ở kệ tôn này lại đục lỗ.

Mẫu kệ này có sức chứa tốt không kém loại kệ tôn liền và kệ sắt v lỗ, độ bền tương đương. Với màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một mẫu kệ tôn đục lỗ phù hợp với nhu cầu cũng như không gian cửa hàng của mình.

4/ Kệ lưng lưới

Nhân viên chúng tôi đang lắp kệ đôi lưng lưới siêu thị tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa
Nhân viên chúng tôi đang lắp kệ đôi lưng lưới siêu thị tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Các loại kệ lưng lưới cũng được đánh giá là kệ trưng bày đồ điện đáng để trang bị cho các cửa hàng, siêu thị.

Kết cấu của kệ lưng lưới không có nhiều khác biệt với kệ tôn liền và kệ tôn đục lỗ. Điểm khác biệt duy nhất là phần tấm chắn lưng của kệ được làm dạng lưới, thông thoáng hơn. Dẫu vậy, chính vì dạng lưới nên chúng tạo cảm giác mỏng manh hơn và đương nhiên, bạn cần để ý khi bố trí các món đồ điện bên trên.

Về cơ bản, tải trọng của kệ lưng lưới không hề thấp và nó có thể đáp ứng được khả năng bố trí các loại đồ điện, đồ gia dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Loại kệ này thì rẻ hơn so với kệ tôn liền và kệ tôn đục lỗ và đương nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thì bạn nên chọn loại kệ này.

Giá kệ bày hàng đồ điện gia dụng tại Thanh Hóa
Giá kệ bày hàng đồ điện gia dụng tại Thanh Hóa

5/ Kệ rổ mì

Loại kệ này chủ yếu chỉ để đựng các món đồ nhỏ lẻ như hộp ốc vít, keo dán, phích cắm… Dù không có tải trọng lớn, nhưng nó vẫn rất cần trong cửa hàng để giúp hàng hóa gọn gàng hơn, không lẫn và tránh được việc thất thoát hàng hóa.

Kết luận

Có khá nhiều mẫu kệ trưng bày đồ điện bạn có thể lựa chọn hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, những mẫu kệ mà chúng tôi vừa nêu trên chắc chắn bạn nên trang bị cho cửa hàng của mình để đảm bảo hàng hóa an toàn, đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0933 021 077