Kệ kho hàng – Báo Giá Kệ Chứa Hàng Tại Thanh Hóa, Sx Trực Tiếp

Kệ kho hàng là thiết bị quan trọng, giúp nâng cao hiệu suất lưu trữ hàng hóa trên cũng một đơn vị diện tích nhà kho. Hiện nay, kệ kho được phân chia thành các nhóm chính là kệ hạng nhẹ, kệ hạng trung và kệ hạng nặng với những đặc điểm về cấu tạo, thông số kỹ thuật khác nhau.

Kệ kho hàng là gì? Lợi ích khi sử dụng kệ kho

Kệ kho hàng hay kệ kho là những thiết bị dùng để lưu trữ hàng hóa trong các nhà kho. Kệ thường được làm từ chất liệu sắt, thép có độ chịu tải tốt. Kệ được chia thành các tầng để chứa hàng hóa.

Khi sử dụng kệ kho chứa hàng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Tối ưu diện tích, tăng đáng kể lượng hàng hóa được lưu trữ trong nhà kho. Nhờ sử dụng kệ kho hàng, chúng ta sẽ tối ưu kho hàng theo chiều cao, tận dụng tối đa không gian.
  • Hàng hóa được sắp xếp khoa học, chuyên nghiệp với nhiều tầng.
  • Giúp hoạt động xuất nhập hàng hóa trong nhà kho được thuận tiện hơn
  • Quản lý nhà kho dễ dàng, dễ phân loại hàng hóa
  • Hạn chế tình trạng ẩm mốc, hư hỏng hay thất thoát hàng hóa

Rõ ràng, với những lợi ích đem lại, việc đầu tư lắp đặt kệ kho hàng là giải pháp hữu hiệu để các doanh nghiệp tận dụng tốt hơn mặt bằng, đem lại hiệu quả trong kinh doanh.

Phân loại kệ kho hàng

Kệ kho hàng thường được phân loại theo mức tải trọng hàng hóa tối đa mà chúng có thể lưu trữ. Theo đó, kệ kho được chia thành 3 nhóm chính là kệ hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng với những mẫu kệ nổi bật.

Kệ kho hạng nhẹ

kệ kho hàng hạng nhẹ
kệ kho hàng hạng nhẹ

Kệ hạng nhẹ nhóm kệ chứa hàng hóa ở mức tải trọng thấp, khoảng 200kg mỗi tầng. Tiêu biểu nhất đó chính là kệ sắt v lỗ. Kệ được làm từ những thanh sắt v lỗ và mâm tầng, được ghép nối với nhau bằng ốc và bulong. Kệ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống từ trong các doanh nghiệp, siêu thị hay tại gia đình. Chính bởi vậy, kệ còn được gọi với tên gọi khác là kệ sắt đa năng.

Kệ kho hàng hạng trung

Kệ trung tải 3 thanh hóa
Kệ trung tải 3 thanh hóa

Kệ hạng trung hay kệ trung tải là mẫu kệ có mức tải trọng trung bình, từ 200kg đến 700kg mỗi tầng. 

Mẫu kệ này được dùng khá phổ biến trong các doanh nghiệp. Nguyên nhân bởi mức tải trọng vừa phải, phù hợp với nhiều loại hàng hóa. Kệ thường được sử dụng trong các kho vải, kho linh kiện, phụ tùng oto,…

Kệ kho hạng nặng

Kệ hạng nặng hay kệ tải trọng nặng là mẫu kệ có mức tải trọng khá lớn. Thường là trên 500kg mỗi tầng. Kệ được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp lớn, lưu trữ nhiều hàng hóa.

Có khá nhiều mẫu kệ kho hạng nặng được sản xuất để phù hợp với đặc điểm của từng loại hàng hóa cũng như không gian của nhà kho.

Một số mẫu kệ hạng nặng nổi bật đó là:

Sự đa dạng về các mẫu kệ kho giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình và doanh nghiệp. Nhờ đó, tiết kiệm được chi phí đầu tư và đem lại hiệu quả tối đa.

Bảng báo giá kệ kho hàng

Với kệ kho hàng, chỉ có kệ sắt v lỗ được sản xuất sẵn và có giá bán khá rẻ. Ngoài ra, các bộ kệ hạng trung và hạng nặng đều được làm theo đơn đặt hàng của khách. Các đơn vị sản xuất cần phải căn cứ vào những yêu cầu của khách hàng để đưa ra thông số phù hợp. Từ đó có báo giá chính xác nhất.

Dưới đây là bảng báo giá kệ kho hàng tham khảo:

Loại kệ Giá bán (VNĐ)
Kệ sắt v lỗ 400.000 – 1.600.000
Kệ trung tải 1.300.000 – 5.000.000
Kệ Selective 2.500.000 – 6.000.000
Kệ Double Deep 4.000.000 – 1.000.000
Kệ sàn Mezzanine 700.000 – 1.500.000/m2

Lưu ý: giá thành sản phẩm thay đổi theo giá cả thị trường từng thời điểm khác nhau, đo đó Để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết về các loại kệ kho chứa hàng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với giakethanhhoa.com.

Các tiêu chí chọn mua giá kệ kho hàng

Việc chọn lựa kệ kho hàng phải thỏa mãn các yếu tố về tải trọng, sự phù hợp với hàng hóa, mức chi phí đầu tư.

Tải trọng và lượng hàng hóa lưu trữ

Việc xác định được tải trọng và số lượng hàng hóa cần lưu trữ sẽ giúp bạn dễ dàng hona khi chọn kệ chứa hàng. Nếu số lượng vừa phải, trọng lượng trung bình thì kệ trung tải là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, nếu số lượng hàng hóa lớn, khối lượng cao thì các bộ kệ tải trọng nặng như Drive In, Double Deep sẽ là giải pháp cho vấn đề này. Bởi đây là 2 mẫu kệ hạng nặng có khả năng tối ưu không gian lưu trữ tốt nhất hiện nay.

Diện tích kho hàng và đặc điểm hàng hóa

Đặc điểm của hàng hóa cũng quyết định đến việc chọn lựa mẫu kệ kho hàng phù hợp. Về kích thước hàng hóa ảnh hưởng đến kích thước kệ. 

Quy cách đóng gói hàng hóa như thế nào? Hàng hóa đóng thành pallet thì sẽ sử dụng kệ trung tải, kệ selective, kệ drive in,… tùy theo trọng lượng của hàng hóa. Còn đối với loại hàng hóa không thể đóng gói thành pallet như ống thép, thân gỗ,… thì bạn nên chọn kệ tay đỡ để chứa hàng.

Giá bán của kệ

Giá cả cũng là tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua. Để mua được kệ kho hàng đảm bảo chất lượng mà giá tốt thì bạn nên lựa chọn các đơn vị sản xuất trực tiếp và có uy tín. Trước khi mua kệ, bạn cũng nên tham khảo một số đơn vị sản xuất giá kệ, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Giá kệ thanh hóa là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại kệ kho hàng chất lượng cao, giá tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được giải pháp lưu trữ hàng hóa tiết kiệm, khoa học và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như: Miễn phí khảo sát mặt bằng, thiết kế bản vẽ 2D và 3D, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi, thời gian bảo hành lên đến 24 tháng,…

Nếu bạn đang tìm mua kệ kho hàng, hãy liên hệ trực tiếp với giakethanhhoa.com để được tư vấn chi tiết.