Kệ tôn đục lỗ – Mẫu kệ siêu thị có tính thẩm mỹ cao

Contents

Kệ tôn đục lỗ là mẫu kệ có tính thẩm mỹ cao, được nhiều siêu thị lớn sử dụng để bày sản phẩm. Kệ được chia thành 2 nhóm chính là kệ đơn và kệ đôi với những đặc điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết về kệ siêu thị tôn đục lỗ trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo của kệ tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ là mẫu kệ có mặt lưng được làm từ các tấm tôn đục lỗ. Đây là mẫu kệ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và sự chắc chắn. Kệ được sử dụng trong khá nhiều siêu thị lớn hiện nay, phù hợp để trưng bày hầu hết các loại hàng hóa tiêu dùng phổ thông cho đến thiết bị điện máy, văn phòng,…

Một bộ kệ tôn đục lỗ có cấu tạo với những bộ phận chính sau:

 • Chân trụ: Làm từ sắt hộp có đục các lỗ nhỏ để lắp các bộ phận khác của kệ.
 • Tay đỡ: Dùng để đỡ các mâm tầng và được lắp trực tiếp vào chân trụ. Mỗi mâm tầng được đỡ bằng 2 tay đỡ.
 • Mâm tầng: Mâm tầng dùng để bày sản phẩm trực tiếp bên trên. Số lượng mâm tầng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Có 2 loại mâm tầng đó là mâm tôn liền là mâm kệ bằng gỗ. Số tầng của kệ phổ biến từ 3 – 6 tầng.
 • Phần lưng kệ: Được làm từ các tấm tôn đục lỗ
 • Một số phụ kiện của kệ: Riềm mica trang trí, rào chắn, giỏ mì,…

Có thể nói, cấu tạo của kệ tôn lỗ khá đơn giản. Các chi tiết của kệ được sản xuất rời rạc giúp vận chuyển rất thuận tiện. Các bộ phận của kệ được lắp đặt dễ dàng với nhau để tại thành một bộ kệ chắc chắn. Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn không phải mất quá nhiều thời gian để lắp đặt một hệ thống giá kệ cho cửa hàng của mình.

Các mẫu kệ tôn đục lỗ

Kệ siêu thị tôn đục lỗ được chia thành 2 loại chính là kệ đơn và kệ đôi với những đặc điểm như sau:

Kệ đơn tôn đục lỗ

kệ đơn tôn lỗ
kệ đơn tôn lỗ

Kệ đơn là mẫu kệ chỉ có 1 mặt để bày các loại hàng hóa, mặt còn lại là lưng tôn đục lỗ. Mẫu kệ này được đặt áp tường hoặc trước các dãy kệ đôi. Kệ tôn đục lỗ đơn tuy không có thế mạnh về khả năng bày sản phẩm nhưng lại tận dụng được không gian trống ở áp tường. Kệ không chiếm nhiều diện tích nên phù hợp với cả những cửa hàng nhỏ.

Kệ đôi tôn đục lỗ

kệ đôi tôn lỗ
kệ đôi tôn lỗ

Khác với kệ đơn, kệ đôi có 2 mặt nên có khả năng trưng bày được một lượng lớn hàng hóa. 2 mặt của kệ được ngăn cách bằng mặt lưng tôn đục lỗ ở giữa.

Kệ đôi được đặt ở giữa cửa hàng, nơi có không gian mở để phát huy tối đa hiệu quả của kệ. Số tầng của kệ đôi được lắp đặt theo tiêu chuẩn hoặc theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Ngoài ra, còn có một số mẫu kệ khác như kệ quảng cáo, kệ mặt gỗ, kệ mặt kính cũng sử dụng mặt kính. Đây là những mẫu kệ được làm theo đơn đặt hàng.

Trong một siêu thị thường sẽ lắp đủ cả kệ đơn và kệ đôi để vừa đáp ứng được nhu cầu trưng bày hàng hóa mà vừa đem lại tính thẩm mỹ.

Báo giá kệ tôn đục lỗ

Kệ bày hàng tôn đục lỗ là mẫu kệ có khá nhiều ưu điểm, chính bởi vậy không khó hiểu khi chúng có giá bán cao hơn so với kệ lưng lưới. 

Giá bán của kệ phụ thuộc vào mẫu kệ, kích thước, số tầng. Kệ có kích thước càng lớn, số tầng càng nhiều thì giá bán sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, các yếu tố về thị trường, nguồn nguyên liệu đầu vào cũng tác động không nhỏ để giá bán của kệ.

Dưới đây là báo giá tham khảo của các bộ kệ tôn đục lỗ.

 • Giá bán kệ đơn tôn lỗ: Từ 650.000 – 1.400.000Đ/Bộ
 • Giá bán kệ đôi tôn lỗ: Từ 850.000 – 2.200.000Đ/Bộ

Kích thước của kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ tôn lỗ là mẫu kệ được sản xuất theo thông số kỹ thuật có sẵn, cụ thể là:

 • Chiều dài: 70cm, 90cm, 120cm
 • Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, 210cm
 • Chiều rộng: Kệ đơn là 41cm và 51cm, kệ đôi là 76cm và 96cm đã bao gồm cả chân trụ
 • Số tầng của kệ: 3 – 6 tầng tiêu chuẩn và có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng
 • Chiều rộng của mâm kệ: 30cm, 35cm, 40cm, 45cm
 • Mức tải trọng: 80kg/tầng

Với những thông số tiêu chuẩn, kệ tôn đục lỗ thường được sản xuất có sẵn và giúp cho việc cung cấp đến khách hàng trở nên nhanh chóng.

Một số lưu ý khi mua kệ tôn đục lỗ

Kệ đôi siêu thị tại thanh hóa
Kệ đôi siêu thị tại thanh hóa

Khi mua kệ siêu thị tôn lỗ, các yếu tố mà bạn quan tâm chắc hẳn là số lượng, mẫu kệ và giá bán. Vậy làm thế nào để chọn được những mẫu kệ ưng ý, số lượng hợp lý, giá cả phải chăng mà chất lượng lại đảm bảo? Bạn không thể bỏ qua một số lưu ý dưới đây:

 • Tìm kiếm thông tin trên internet để có cái nhìn tổng quan về các mẫu kệ tôn lỗ.
 • Khảo sát sơ bộ mặt bằng để có thể tính toán được số lượng kệ phù hợp.
 • Kệ tôn đục lỗ có giá thành tương đối cao nhưng đổi lại đó là sự sang trọng, đẹp mắt. Vì vậy, nếu bạn có số vốn dư giả thì đây sẽ là một lựa chọn hợp lý.
 • Tham khảo một số nhà cung cấp, từ đó chọn ra được đơn vị phù hợp nhất. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua ở từ những đơn vị uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực giá kệ. Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích từ tư vấn giải pháp, cách thức bố trí kệ và cũng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
 • Bạn nên chọn các bộ kệ đơn có chiều cao lớn một chút (1.8m hoặc 2.1m) để tận dụng khoảng không gian áp tường. Kệ đôi giữa nhà có chiều cao vừa phải để khách hàng thuận tiện hơn trong việc quan sát sản phẩm.

Giá kệ thanh hóa là một đơn vị uy tín trong cung cấp giá kệ siêu thị. Mẫu kệ tôn đục lỗ của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu sắt sơn tĩnh điện cho độ bền cao, đẹp mắt. Bên cạnh đó, giá bán cũng cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp bày hàng hóa chuyên nghiệp, khoa học và tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077