Báo Giá Kệ Trung Tải Tại Thanh Hóa, SX Trực Tiếp

Trong thời đại kinh tế kỹ thuật phát triển mạnh, các kho hàng cần yêu cầu hiệu suất chứa hàng cao hơn. Việc sử dụng kệ trung tải chính là một giải pháp để giải quyết vấn đề này. Với thiết kế khoa học, tải trọng phù hợp, kệ kho trung tải thích hợp để lưu trữ những loại hàng hóa công nghiệp nhẹ và vừa.

Kệ trung tải là gì?

Kệ trung tải hay còn gọi là kệ sắt trung tải, kệ kho trung tải, kệ hạng trung. Tên của loại kệ này xuất phát từ mức tải trọng, chúng có tải trọng ở mức trung bình từ 200 – 600kg mỗi tầng. Đây là mức tải trọng phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa công nghiệp nhẹ và vừa.

Hiện nay, kệ trung tải được sử dụng khá phổ biến trong các nhà kho siêu thị, nhà máy hay các loại hình doanh nghiệp khác. Với chất liệu chính là sắt sơn tĩnh điện, kệ có độ bền cực cao, dùng cho mọi loại nhà kho hiện nay như kho đông lạnh, kho hóa chất hay kho hàng chứa các loại sản phẩm đặc biệt khác.

Khi sử dụng kệ kho hàng trung tải, không chỉ tăng khả năng chứa hàng hóa của nhà kho mà còn đem lại rất nhiều lợi ích khác như: Thuận tiện cho quản lý kho hàng, hạn chế tình trạng hư hỏng và thất thoát hàng hóa, tiết kiệm diện tích nhà kho,…

Một số mẫu kệ trung tải và báo giá

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các đơn vị cung cấp giá kệ đưa ra thị trường những mẫu kệ trung tải với những thông số kỹ thuật khác nhau. Kệ kho trung tải thường được phân loại theo mức tải trọng hoặc số tầng. Một số mẫu kệ sắt trung tải phổ biến hiện nay đó là:

Kệ trung tải 2 tầng

Kệ trung tải 2 tầng
Kệ trung tải 2 tầng

Có 2 tầng để chứa hàng hóa với chiều cao trung bình. Mẫu kệ trung tải 2 tầng phù hợp để lưu trữ các loại hàng hóa có kích thước lớn nhưng số lượng không nhiều.

Giá bán: Từ 1.400.000Đ – 2.000.000Đ

Kệ trung tải 3 tầng

Kệ trung tải 3 thanh hóa
Kệ trung tải 3 thanh hóa

Kệ trung tải 3 tầng để chứa hàng hóa giúp nâng cao năng lực lưu trữ của nhà kho. Khoảng cách các tầng vừa phải, phù hợp để lưu trữ hàng hóa có kích thước trung bình.

Giá bán: Từ 1.600.000Đ – 2.400.000Đ

Kệ trung tải 4 tầng

Kệ trung tải 4 tầng
Kệ trung tải 4 tầng

kệ trung tải 4 tầng, kệ giúp tăng đáng kể khả năng lưu trữ hàng hóa. Tuy nhiên, khoảng cách các tầng sẽ thu hẹp lại. Do đó, kệ thích hợp để chứa hàng hóa có loại chiều cao thấp.

Giá bán: Từ 2.000.000Đ – 2.900.000Đ

Kệ trung tải 5 tầng

Kệ có 5 tầng để chứa hàng hóa. Khoảng cách các tầng không quá lớn, nên phù hợp với những loại hàng hóa hay sản phẩm nhỏ như lưu trữ sản phẩm trong kho siêu thị, linh kiện, hồ sơ và tài liệu trong các doanh nghiệp.

Giá bán: Từ 2.400.000Đ – 3.400.000Đ

Cấu tạo của kệ trung tải

Bộ kệ sắt trung tải được đánh giá là có cấu tạo khá đơn giản và dễ dàng lắp đặt. Một bộ kệ gồm có những bộ phận chính sau:

Chân trụ

Được làm từ sắt Omega có đục các lỗ trên thân để lắp các chi tiết khác. Đây là bộ phận chịu toàn bộ tải trọng của kệ và hàng hóa. Chính bởi vậy, chúng được làm khá dày, cho khả năng chịu tải tốt. Một bộ kệ kho trung tải độc lập sẽ có 4 chân trụ.

Thanh Beam

Thanh Beam được lắp trực tiếp vào chân trụ, là bộ phận để đỡ mâm tầng và hàng hóa. Các thành Beam của kệ trung tải được làm từ thép hộp sơn tĩnh điện. Mỗi tầng kệ sẽ sử dụng 2 thanh Beam.

Thanh giằng

Các thanh giằng được lắp bên hông kệ với 2 loại là giằng ngang và giằng chéo. Chức năng chính của thanh giằng là kết nối các chân trụ với nhau, tạo ra bộ khung chắc chắn, hạn chế rung lắc khi chứa hàng hóa. Các thanh giằng thường được làm nhỏ hơn thanh Beam và có số lượng tùy theo kích thước và tải trọng của kệ.

Mâm tầng

Hàng hóa sẽ được để trực tiếp lên mâm tầng. Có 2 chất liệu làm mâm tầng chính là sàn tôn và ván gỗ ép. Trong đó, sàn tôn được sử dụng nhiều hơn, dễ lắp đặt và cũng cho độ bền cao hơn ván gỗ ép. 

Các loại phụ kiện

Các bộ phận của kệ trung tải sẽ được kết nối với nhau bằng khớp cài và ốc vít. Bên cạnh đó còn một số loại phụ kiện đi kèm như ốp chân trụ, rào chắn, lưới sắt,…

Thông số kỹ thuật của kệ trung tải

Những thông số kỹ thuật của kệ kho trung tải mà bạn cần nắm được đó là:

 • Chiều cao: Từ 1.5 – 3m
 • Chiều dài: Từ 1.5 – 2.5m
 • Chiều rộng: 0.4m, 0.5m, 0.6m
 • Số tầng: 2 – 5 tầng
 • Tải trọng: 200 – 700kg mỗi tầng
 • Màu sắc: Xanh, xám, cam, vàng hoặc sơn theo yêu cầu
 • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ

Trên đây là những thông số cơ bản, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo kích thước và tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ đảm bảo tối ưu với diện tích nhà kho và an toàn khi lưu trữ hàng hóa.

Hình ảnh kệ trung tải do giakethanhhoa sản xuất
Hình ảnh kệ trung tải do giakethanhhoa sản xuất

Mua kệ trung tải ở đâu uy tín, chất lượng cao?

Lựa chọn đơn vị cung cấp kệ sắt trung tải uy tín là một yếu tố quan trọng, vừa đảm bảo chất lượng của kệ mà bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác về hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn lắp đặt. 

Giá kệ thanh hóa là một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm giá kệ chất lượng cao, từ thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất các mẫu kệ kho trung tải theo những thông số mà khách hàng yêu cầu với rất nhiều ưu đãi như:

 • Miễn phí khảo sát mặt bằng
 • Lên bản vẽ 2D, 3D chi tiết, tạo cái nhìn trực quan cho khách hàng
 • Sản xuất trong thời gian ngắn với số lượng lớn
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi
 • Bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Chi phí lắp đặt kệ trung tải không quá lớn mà đem lại rất nhiều lợi ích. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà kho công nghiệp chứa những sản phẩm có khối lượng vừa phải. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại giá kệ, hãy liên hệ đến giakethanhhoa.com để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0933 021 077