Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Kệ siêu thị không quá xa lạ với nhiều người, nhưng để trả lời chính xác chúng có bao nhiêu loại thì không phải ai cũng làm được. Nếu đang phân vân cho câu hỏi “Kệ siêu thị tại cẩm thủy có mấy loại”, cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Kệ siêu thị đơn giản là kệ dùng để chứa, nâng, đỡ và trưng bày các loại hàng hóa, sản phẩm. Các loại kệ đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, với nhiều tải trọng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Kệ được cấu tạo từ 4 phần là khung kệ, tay đỡ, mâm tôn và phần lưng kệ. Các bộ phận của kệ được kết nối với nhau qua các bu lông ốc vít, tạo độ chắc chắn bền bỉ.

lắp đặt giá kệ siêu thị cho cửa hàng tạp hóa tại cẩm thủy thanh hóa
lắp đặt giá kệ siêu thị cho cửa hàng tạp hóa tại cẩm thủy thanh hóa

 Tùy thuộc vào chất liệu mà người dùng lựa chọn, kệ sẽ có những mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung, đây là loại kệ giá rẻ giúp trưng bày sản phẩm một cách khoa học, dễ dàng cho việc sắp xếp, lấy hàng. 

Các loại giá kệ siêu thị tại cẩm thủy hiện nay

Thường thì ở một siêu thị hay một cửa hàng tạp hóa sẽ có đầy đủ 3 loại kệ siêu thị tại cẩm thủy là kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi và đầu kệ siêu thị. Mỗi loại kệ được bố trí ở những vị trí khác nhau, giúp cho chủ cửa hàng có thể tận dụng tối đa mọi không gian, diện tích.

1/Kệ siêu thị đơn

Loại kệ này chỉ có đúng 1 mặt chứa hàng và được bố trí ở những vị trí áp tường, những góc chết, góc cuối của cửa hàng. Bên cạnh là kệ trưng bày, chứa sản phẩm, các loại kệ đơn còn được sử dụng với mục đích làm vách ngăn.

Về cơ bản, loại kệ siêu thị đơn cực kỳ gọn nhẹ và linh động khi thay đổi khoảng cách các tầng kệ. Việc bố trí áp tường sẽ giúp cho bạn dễ dàng trong việc lưu trữ hàng hóa bên trong các sản phẩm trưng bày.

Một kệ siêu thị đơn sẽ có nhiều kích thước khác nhau, phổ biến nhất là các kệ có chiều cao 1.5m, 1.8m. Ngoài ra, còn có kệ 1.2m, 2m và 2.2m. Chiều rộng của kệ kéo dài từ 35 đến 43cm. Có từ 4-5 tầng mâm kệ và mỗi mâm tầng kệ có kích thước khoảng 70-90cm, thậm chí là 1.2m.

Nhân viên chúng tôi đang lắp kệ đôi lưng lưới siêu thị tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa
Nhân viên chúng tôi đang lắp kệ đôi lưng lưới siêu thị tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Xem thêm: lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nga Sơn

2/ Kệ đôi siêu thị

Hay còn được gọi là kệ kép là loại kể có 2 mặt chứa hàng. Các loại kệ đôi thường được bố trí ở giữa các lối đi hoặc giữa 2 dãy kệ đơn áp tường. Mỗi dãy kệ sẽ chưa một ngành hàng riêng. Loại kệ này có chân trụ từ thép kết hợp với chân cao su tiếp đất.

Một kệ siêu thị đôi sẽ có nhiều kích thước khác nhau, phổ biến nhất là các kệ có chiều cao 1.5m, 1.8m. Ngoài ra, còn có kệ 1.2m. Chiều rộng của kệ kéo dài từ 77 đến 90cm. Có từ 8-10 tầng mâm kệ và mỗi mâm tầng kệ có kích thước khoảng 70-90cm, thậm chí là 1.2m.

Rất nhiều mặt hàng được chúng tôi cung cấp tại Thanh Hóa cũng như Cẩm thủy nói riêng
Rất nhiều mặt hàng được chúng tôi cung cấp tại Thanh Hóa cũng như Cẩm thủy nói riêng

3/ Đầu kệ siêu thị

Đây là loại kệ siêu thị tại cẩm thủy thường được bắt gặp ở các siêu thị. Kệ này thường sẽ được bố trí ở giữa đầu kệ đôi hoặc trưng bày ngay trung tâm khu vực bán hàng. Loại kệ này có kích thước không quá lớn, nhưng nó là cần thiết để giúp bạn có thể giới thiệu các sản phẩm mới, hàng ưu đãi, khuyến mãi.

Có rất nhiều loại kệ siêu thị tại cẩm thủy hiện nay trên thị trường, tùy theo mẫu mã, kích thước và chất lượng. Mỗi loại kệ sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ cửa hàng. Vậy nên, hãy cân nhắc không gian cửa hàng cũng như sản phẩm bày bán để lựa loại kệ phù hợp và đừng quên bố trí cả 3 loại kệ: kệ đơn, kệ đôi và đầu kệ để không gian chuyên nghiệp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0933 021 077