Setup giá kệ siêu thị mini tại Hà Trung, Thanh Hóa

Với mô hình cửa hàng hay siêu thị mini, việc trang bị và bố trí kệ siêu thị cực kỳ quan trọng. Nó có thể quyết định đến việc khách hàng đến và gắn bó với cửa hàng hay không, cũng như giúp doanh số của cửa hàng đi lên. Để có được cách bố trí kệ siêu thị tại hà trung, cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Các loại kệ siêu thị tại Hà Trung hiện nay

Lắp đặt kệ siêu thị cho lĩnh vực bán hàng điện máy tại Hà Trung
Lắp đặt kệ siêu thị cho lĩnh vực bán hàng điện máy tại Hà Trung

Kệ siêu thị có nhiều loại, nhưng được phân chia thành 2 loại chính là kệ cố định và kệ đa năng. Cả 2 loại kệ này đều đảm bảo được độ bền, khả năng tải trọng lớn, cách điện tốt và không bị mài mòn khi tiếp xúc với nước. Loại kệ cố định sẽ rất khó để di chuyển, thay đổi. Điều này trái ngược với loại kệ đa năng. Tuy nhiên, cả 2 loại kệ này đều phổ biến hiện nay và được nhiều cửa hàng, siêu thị mini lựa chọn. 

Ngoài ra, người ta còn phân chia kệ theo các chất liệu tạo thành như:

+/ Kệ sắt: có khung kệ là chân trụ được làm từ những thanh sắt tạo nên độ chắc chắn, bền bỉ cho kệ. Phần tầng kệ được làm bằng chất liệu tôn hoặc các ván ghép công nghiệp dày dặn, có tải trọng cực lớn, chứa được lượng hàng hóa cực lớn bên trên. 

+/ Kệ tôn lưới: là kệ có mặt lưới phía sau lưng, tạo độ thông thoáng, không gây ngột ngạt cho cửa hàng.

+/ Kệ tôn liền: là loại kệ có phần lưng là các tấm tôn liền cực kỳ chắc chắn, giúp trưng bày được những mặt hàng có tải trọng lớn. Kệ có khả năng chịu tải tốt, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển. 

Kệ siêu thị đôi lưng lưới dành cho cửa hàng điện máy, đồ gia dụng tại Hà Trung
Kệ siêu thị đôi lưng lưới dành cho cửa hàng điện máy, đồ gia dụng tại Hà Trung

Cách thức bố trí giá kệ tại siêu thị mini

Kệ siêu thị là loại kệ đặc thù được dùng để trưng bày, chứa và lưu trữ hàng hóa. Loại kệ đặc thù này chuyên sử dụng cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị hay những gian hàng trong trung tâm thương mại.

Kệ có kết cấu dạng khung và được phân tầng, từ 3 đến 7 cấp tầng khác nhau. So với các kệ để hàng khác, kệ siêu thị có phần lưng là mặt phẳng chắn một bên và được làm từ nhiều chất liệu, nhiều kiểu dáng. Lưng kệ, khung kệ và tầng kệ được liên kết với nhau thông qua giá đỡ, bu lông ốc vít nên tạo được độ chắc chắn, bền bỉ. Nhờ đó, kệ có thể để được nhiều loại hàng hóa với các mức tải trọng khác nhau.

Những năm trở lại đây, sự ra đời của kệ siêu thị được xem là phương án tối ưu cho các cửa hàng bán lẻ về không gian trưng bày hàng hóa. Nhất là các cửa hàng nhỏ hẹp, không đủ không gian lưu trữ.

Các siêu thị mini gặp rất nhiều bất lợi về diện tích, vậy nên cách bố trí giá kệ tại đây cần đảm bảo được việc hài hòa và cân đối với cả không gian.

Nếu không gian quá nhỏ, bạn chỉ cần bố trí những kệ đơn, đầu kệ nhỏ gọn. Còn nếu rộng hơn một chút thì bố trí thêm các kệ đôi. Các loại kệ móc treo, kệ lưới cũng cần được trang bị, bởi chúng đa năng có thể sử dụng để trưng bày nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Nên ưu tiên loại kệ siêu thị đơn sát tường, kệ đôi nối tiếp, đầu kệ siêu thị và kệ giữa. Kệ đơn có thể tối ưu hóa không gian và tạo được sự chú ý cho khách hàng. Kệ được bố trí sát vách tường và để được rất nhiều hàng hóa bên trên.

Các sản phẩm trên kệ siêu thị không phải lúc nào cũng có thể sắp xếp được, có nhiều loại cần treo lên và đó là lý do mà bạn cần sử dụng các móc treo. Các móc treo này chỉ phù hợp với các sản phẩm cần treo, vậy nên hãy lưu ý sắp xếp, đừng cố nhồi nhét mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến việc chọn, mua hàng của khách hàng cũng như việc quản lý của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt các loại kệ siêu thị bán hàng tạp hóa và trưng bày khác tại Hà Trung
Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt các loại kệ siêu thị bán hàng tạp hóa và trưng bày khác tại Hà Trung

Kết luận

Dù không có được diện tích lớn, nhưng các siêu thị mini cũng nên trang bị những kệ siêu thị tại hà trung. Không cần nhiều, ít nhưng chất lượng và đảm bảo được việc trưng bày mọi hàng hóa mà bạn có. Hãy cân nhắc số lượng và kiểu dáng, màu sắc kệ để có thể thu hút được khách hàng đến và lựa chọn hàng hóa để mua.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã có được cách để bố trí và trưng bày hàng hóa với các kệ siêu thị trong siêu thị mini của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077